Safe bang uminom ng pills after sex?

7 Replies

ai before sex ba.. kaso after sex na ko naka pag pills.ang tgal ko kasing di gumamit ng pills nkalimutan ko na hehe.kung d pa nasundan ung 16yrs old kong pnganay. ngaun mag pipils nanaman ako hehe

before sex, alam ko dapat 7days before ka makipag sex nakainom kana ng pills tuloytuloy para tumalab contraceptive mo.

Nag do kami ni mister tapos sa loob pinutok tapos uminom ako agad ng pills posibilidad ba na mabuntis ako?

safe uminom ng pills.. ang hindi safe ay ikaw sis.. dapat before mag do..

Before sex..

dapat before

before sex