baby ko sa one side lng lagi gusto flat na po ulo nya mababago pa kaya pag nag ilang mos na?

two months baby girl.#momcommunity

baby ko sa one side lng lagi gusto flat na po ulo nya mababago pa kaya pag nag ilang mos na?
6 Replies

ganyan din baby ko, lagi nakaharap sa kanan kaya ang ginagawa ko, ginigilid ko sya sa kaliwa tapos hinaharangan ko ng maliit na unan yung sa kanan para ndi sya dun babaling agad. ndi na din kasi pantay ulo ni baby medyo flat na sa kanan. sana mabago pa hehe

wag niyo po sanayin .. ganyan dn baby mag 3 months na .. gingwa ko pag 2log inaayos ko position ulo niya .. pag nag leleft ulo niya didiretsyo ko

make sure po na itatagilid nyo sya sa other side while sleeping and pag nag pplay or kinakausap nyo sya

Mababago pa yan. Subukan mo maglagay ng makulay na bagay sa side na di sya sanay.

agapan mo po, flat head syndrome na yan.

Ganyan din po si baby ko dati

Related Articles