Close cervix at 36 weeks and 5 days

Twice a day ako nag walking. 1hr sa morning 30mins sa hapon pero sumasakit ang puson at balakang ko at hirap maka lakad sa sakit ituloy ko lang po ba or better po mag every other day walking nalang?

6 Replies

base po sa experience ko as 1st time mom, tamad po ako mag walking at mag exercise nong buntis ako, kahit kabuwanan ko na patulog tulog lang din ako...pero at 37weeks and 3days 2cm na ako..after 1week 4cm then 2 days after 5cm-9cm within 6 hours at nanganak na ko... so maybe dpende parin po talaga sa katawan natin

3w ago

buti ka pa mami. ako 37 weeks and 2 days na ako today pero close cervix parin hays

Better if more rest ka nalang po to prepare your body sa labor and delivery. I have a friend na laging lakad ng lakad but ang ending na cs parin compared sakin na higa2 nalang sa 3rd tri para makapag prepare. Lalabas at lalabas po si baby, pray harder. 😊

same mamshie,36 weeks ang 4 days every day walking din ako at same na same yung feeling kapag tumatagal ng 10 mins ang paglalakad ko so, huminto ako saglit then walking ulit after a min.

2w ago

pag tungtong ko ng 37 weeks mi dun na nag start na lagi naninigas tyan ko

did you do ultrasound? if its Grade 2 lying placenta hindi ka pa manganganak.. lots of walking will help but watch your fatigue din.. maaga pa naman..