due date

TVS ultrasound --edd july 30.2020 By LMP--- edd july 22,2020 Latest ultrasound -- edd aug.6,2020 Bakit po kaya iba iba ang edd? Ano pong masusunod jan?

18 Replies

Mas sundan mo po ung transV, mas accurate kasi po mas malapit po sa regla. Kaya po papalapit ng papalapit ang due date its because po sa size ni baby, pag lumalaki na sya, papalapit po ng papalapit ang due, if maliit, papalayo naman po due date😊 Keep Safe po