may naka experience n po ba na clear positive sa Pt pero wala p sa TVS? 😞😞😞 kakakaba eh

TVS NO SAC

may naka experience n po ba na clear positive sa Pt pero wala p sa TVS? 😞😞😞 kakakaba eh
60 Replies

too early pa po hintay muna kayo nga mga ilang weeks ulit bago mag pa transV ganyan din before yung sa akin... walang ma kita sa transv pero sa PT positive, after 2-3weeks nag pa transv ulit ako, thanks god nakita na si baby ska ung heart beat, ngayon going 6mons na tammy ko ❀❀