may naka experience n po ba na clear positive sa Pt pero wala p sa TVS? 😞😞😞 kakakaba eh

TVS NO SAC

may naka experience n po ba na clear positive sa Pt pero wala p sa TVS? 😞😞😞 kakakaba eh
60 Replies

Pag wala pa po nakita na embryo sa 1st TVS nyo kadalasan pinapa repeat no OB ang tvs after 2 weeks. pray lang po at wag ma stress 🙏☺

Usually 7 weeks onwards pa makikita si baby sa transvaginal ultrasound. Ano po sabi ni OB? Balik ka ulit after ilang weeks?

4y ago

sana nga sis 😭😭 been praying for years na

ako naman false negative for 7 months. di ko na experience yung na experience mo pero better to consult your OB para safe kayo ni baby

Try nyo po transv, ang suggested kasi na magpa-ultrasound tlaga ni OB para makita si baby is atleast 6weeks

Sabi ng ob ko repeat trans v ako mga last week this month..hoping and praying may makita na🙏😔

Early pregnancy mommy. Mashado pang maaga. After 2or3weeks mommy makikita na yan🥰 Pray lang rin

ganon din po ako non sa 1st and 2nd pregnancy ko. after almost 1month , bumalik ulit ako. tas may nakita nang fetus.

sis na exp ko yn so early pa yn..pinabblik kb ng ob mo 4 repeat tvs? 2months preggy nq my hb ndn bby q..

wait ka pa po 2 or 3 weeks tas balik k s ob pra mkita kung may heartbeat na.. ganyan po tlga..

Ganyan din ako as in wala p talaga makita. Pinabalik ako after 3weeks kita n ung fetus at may heartbeat n.

4y ago

sana nga momshie in a week or two lumabas na sia sa tvs