which is which ??

tvs= dec.4 1st utv=dec.12 2nd utv=jan.2 Kailan kaya? Hopefully this dec. na Praying for safe delivery to all mommies here.

1 Reply

Tvs is the best. Kasi hindi na affected ng diet ang size ni baby. Kaya sya nagiiba iba meaning maliit masyado baby mo meaning halos 1 month na ang difference sa dapat nyang size. So ask OB. Pwede din kasi maliit kayo magasawa kaya maliit si baby. But Medyo malayo na yung 1 month. So ask OB

4y ago

Salamat po sa sagut madam😁