CALEB MILES CUSI

3.4 kg EDD: DEC 12 DOB: DEC 13 At 4:20 pm Meet our little bundle of joy! ❤ Thank you God for succesful delivery. God bless all the mother and soon to be mother out there.

CALEB MILES CUSI
85 Replies

tanong lang mga sis pag ba 29 and 5 days hindi minsan gumagalaw c baby minsan mlakas naman sipa merong araw parang heartbeat lang nag alala na ako

3y ago

ganun poba slamat po sa imporm niyo nabawasan p alala ko 1st baby ko kase sis ty talaga

congratulations, mommy! you did an amazing job. look at how adorable your baby is! <3 <3

aww tangos naman ng ilong baby palang 🥰😍😍😍😍😍

tangos napaka pogi💜 godbless u maamsh, sana makaraos n din ako💜

ang gwapo momsh! 😍 tangos ng ilong. congrats! 🎉

Una Kung napansin Yong ilong😍😍ang tangos

Tangos ng ilong😍 congrats mamsh❤️

tangos ng ilong ni baby! Congrats po! ☺

cute naman ng ilong ng tangos congrats po 😍

congrats po very cute Naman ng baby mupo 🥰🥰