11 TUẦN

Tuần thứ 10 em đi siêu âm kiểm tra sức khỏe, nghe bác sĩ nói bé cử động thấy lấp ló là bé trai, theo kinh nghiệm của các mom thì 10 tuần đã có bao giờ thấy được trai hay gái chưa ạ? Em có nói với bác sĩ là em mong con trai, em sợ bác sĩ nói khích lệ. Huhu. Bình thường em cũng không thèm đồ chua, ăn ngọt cũng nhiều... Các mom cho em kinh nghiệm đã từng mang thai bé trai với

12 Các câu trả lời

Bây giờ dự đoán thôi mom chứ chưa chính xác 100% được còn phụ thuộc tư thế nằm nữa . Việc nghén chua ngọt không liên quan đến giới tính đâu . Tuần 16-18 siêu âm sẽ chính xác nha

Mình đã sinh 2 đứa , đứa nào cũng 12 tuần là thâý được giới tính rồi , bác sĩ còn chưa nói con trai hay gái mình đã tự nhìn thấy chim nó rồi ý

Đợi tới 16w rồi siêu âm bạn ạ, nghén chua hay ngọt không chính xác đâu.

12w mới hình thành bộ phận sinh dục ngoiaf m ạ.chắc chắn phải trên 16w

E bé đầu trai suốt ngày ăn bánh ngọt, bé này thì mệt hơn mà thích ăn mặn

4y ago

Bé 2 nhà bạn cũng zai ah?

Chỉ là dự đoán thôi mom ơi, 16w mới biết đc chính xác

Chưa chính xác đâu ạ. Dự đoán thôi 16w mới cx được

Siêu âm từ tuần 16 trở đi thì mới chắc chắn đc mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

14w s.a lại là bik á mom