Sino ang nagturo sa'yo magluto?
Voice your Opinion
AKO lang
FAMILY ko
FRIENDS
Others (leave a comment)
HINDI AKO MARUNONG MAGLUTO

2659 responses

54 Replies

ako lng ?? nagutom kasi ako nun nung 1st hs ko, wala pagkain sa bahay.. wala ring tao... tapos gutom nko, gabi pa uwi ng parents ko at ng ate ko... kaya naisip ko mag fried rice at magluto ng gisang gulay... dun na ko nagka interest magluto para may makakain ???

Actually , di ako pinagluluto e . Mama ko kasi favorite place nya ang kusina . Sa ngaun aral aral . kaya ko nman kasi nakikita ko , natatandaan ko ung procedure kaso lagi akong nakabantay

Mom ko plus yung isa sa course ko during college pagluluto talaga. Western cuisine, asian cuisine, baking etc.

tatay ko ang nag turo sa akin mag luto nung grade 6 ako naalala ko pa pakbet ang una kong natutunan s knya?

i just learned it myself sa panonood, ska mahikig din kasi tlga ako kumain.. Gods gift na din guroh.. heheh

mama ko pero minsan ngaaral nlng aq ng sarili q then masarap sya at masaya aq na marunong aq magluto ?

Bale nagtatanong ako sa magulang ko o sa mga ka kilala ko kung merong luto na gusto ko pero di ko alam.

marunong naman ako tamang prito nung una at gulay, tinuruan lang ako ng mister ko magluto karne.

Hindi ako marunong mag luto ng may mga sabaw or sarsa pero tinuturuan ako ni husband :)

natuto lang mag luto nitong quarantine! puro Chefs kasi kasama ko sa bahay ehh..