Ayaw uminom ng tubig ng anak ko

Mga mimaa pano nyo pinapainom baby nyo ng tubig nasstress na ko. EBF kami no bottles 9months na si LO Ayaw nya uminom sa sippy cup, bottle na may straw or duckbill na may straw. Tinry ko kahit sa normal na bottle ayaw pa din Ang ginagawa ko ay medicine dropper pero sapilitan pa haiii. Lagi nakatikom bibig. Nagkasakit na kasi sya na tonsillitis tapos hirap dumumi. Nasstress lang ako kasi nakkita ko sya na mahirapan magdumi at awang awa ako nung nagkasakit. Kaya ayoko na maulit kaso ayaw naman nya makipagparticipate sakin. Hai Ano po ba pede gawin 😭

5 Replies

Sa regular na baso po namin pinainom una yung baby ko, like yung baso natin, pang adult, mas na cucurious po kase sila sa mga nakikita nilang ginagamit natin, so sa una po dun sya umiinom kaya kahit ayaw nya ng iniinom nya kase tubig walang lasa, tinitiis nya kase diba ang baby pala explore at makulit sila hahaha gusto nila kung ano ginagawa o ginagamit natin sila din dapat , matatapon nga lang talaga pero worth it kapag nasanay na si baby kase ang process namin is baso ng adult, tas napunta kami sa baso nya na maliit na babasagin kase muka padin siyang baso ng adult hanggang sa nung normal na sakanya ang paginom, tsaka namin siya pinagamit ng sippy cup na ayon na sa size nya 😊 it's all in the technique mga sis

nakooo ganyan bb q minsan dropper pangamit q Nagamit n sya sippy cup Minsan umiinom sya nakasisipsip din kaso madalas talaga ayaw Kakagatin lang 10mons n bb q,,😭mga pamangkin q ons pinapainum n water. e aq 6mons q sinanay kaya Un Parang hrap n hrap aq

8mo ago

dba mii hirap pero baby ko ngayon nakakainom sa straw pero nilalaro lang nya binubuga 😂mukang ayaw nya tlaga ng tubig pa sa ngayon. sabi nila sanayin lang hanggang sa matutunan na nila

basong maliit Po. nkabili me sa shopee silicon. minsn kutsara gamit ko. sapilitn din minsn. inuuto p nmn kunwari umiinom din kmi sa harap nya. 9 months din baby ko di ko p n try straw

9mo ago

sge mi try ko maliit na baso

i tried painumin si baby sa baso. uminom naman. since mahirap uminom sa baso dahil natatapon, bumili ako ng 360 sippy cup. parang baso ang paginom pero may takip para hindi matapon.

10mo ago

mom&baby sa sm dept store.

try mu mi sa baso...