Hello po ask ko lang po if normal lang ba tong poop ng baby ko po. 1st time here po

turning 8 months na po baby ko

Hello po ask ko lang po if normal lang ba tong poop ng baby ko po. 1st time here po
2 Replies

Hindi po normal ang ganyang kulay. May friend po akong nurse at hindi daw po normal yan, parang may mucus pa yung poop ni baby. Napaka pale ng kumay ng poop. Pacheck po kayo sa pedia para sigurado.

normal lang po as long as na hindi po white,red,black color ang tae ni baby