poop ni baby

Pasintabi po, ask ko langpo if normal po tong poop ni baby, mixed feed po sya, formula milk and breastfeed po ..turning 5months po baby ko.thank you

poop ni baby
3 Replies

normal lang po yan....sbi ng matatanda nilalabas lang daw ng baby ung bacteria sa katawan nya....my times po tlga gnyan ang poops nila

4y ago

Ah ok po, nanibago kasi ako . Nasanay ako sa yellow

Parang natural Lang momsh KC ganyan last baby ko . tapos now yellow na di Naman KC pare parihas Ang poop ni baby araw araw

ganyan din po minsan sa baby ko. 5-7 times nga po sya ng popo pero minsan hindi naman ganyan ka soft ung sakto lng.