Teen mom TINATAGO

turning 19 and 31 weeks pregnant alam na ng mama ko at ng mga ate ko but the problem is ayaw nila ipaalam sa papa ko kase mapapatay daw nya yung Bf ko sabe ni mama if malaman yun ni papa so nag bebedspace ako ngayin tinatago nila. May mga times na gusto ko nalang malaman ng papa ko kase baka mas magalit sya pag nalaman na pinag taguan sya may mga times naman na wag nalang muna ano ba ang dapat kong gawin :((

18 Replies

Alam mo sis same tayo, 24 na ako kakagraduate lang at nabuntis. Tulad ko takot na takot din ako sa papa ko. Unang nakaalam is mama ko at ate ko tinago rin naman yun pero kasi lumalaki na yung tiyan ko at sa kakaisip ko gabi gabi kung paano sasabihin sa papa ko naglakas loob na lang ako nung 3months na tiyan ko ayun hanggang ngayon 8 months na tiyan ko hindi nya pa rin matanggap at ayaw nya rin sa boyfriend ko lagi nya sinasabi baka mapatay nya lang din pero nilakasan namin loob namin at kinakaya kasi mahirap kapag may dinadamdam ka, laging malungkot kawawa si baby sya ang nagsuauffer kapag nadedepressed tayo. Sabihin mo na lang sa papa mo tanggap nya man o hindi pansamantala lang naman ganun talaga ang mga tatay natin, sa huli anak at apo nya pa rin yan nawalan ka pa nang iniisip lagi. Tapangan nyo lang din. Btw, swerte na rin ako aa boyfriend ko tanggap ng pamilya nya kaya dito na ako pinatira since di matanggap ng papa ko. Kaya natin to sis! Good luck sa inyo ni baby.