Teen mom TINATAGO

turning 19 and 31 weeks pregnant alam na ng mama ko at ng mga ate ko but the problem is ayaw nila ipaalam sa papa ko kase mapapatay daw nya yung Bf ko sabe ni mama if malaman yun ni papa so nag bebedspace ako ngayin tinatago nila. May mga times na gusto ko nalang malaman ng papa ko kase baka mas magalit sya pag nalaman na pinag taguan sya may mga times naman na wag nalang muna ano ba ang dapat kong gawin :((

18 Replies

Para sakin mas maigi na sabihin mo na kay papa mo kasi matatanggap pa nya yung sitwasyon mo, understood na may takot si mama mo but kailangan mo pa din ipaalam kay papa mo, kasi mas masakit para kay papa mo na itinago mo sa kanya ang pagbubuntis mo. Ang baby ay blessing, hindi lang for you, para kay mama and papa mo din. Best thing to do talaga is aminin kay papa mo but make sure na maayos ang pag-uusap. Mahirap magsisi sa huli na bakit hindi ko sinabi sa papa ko. Mahal ka ni papa mo kaya yung galit normal lang yun but eventually makakalimutan nya yun pagdating ng apo nya. Pray ka lang din kung ano sa tingin mo ang mas mabuti.