Teen mom TINATAGO

turning 19 and 31 weeks pregnant alam na ng mama ko at ng mga ate ko but the problem is ayaw nila ipaalam sa papa ko kase mapapatay daw nya yung Bf ko sabe ni mama if malaman yun ni papa so nag bebedspace ako ngayin tinatago nila. May mga times na gusto ko nalang malaman ng papa ko kase baka mas magalit sya pag nalaman na pinag taguan sya may mga times naman na wag nalang muna ano ba ang dapat kong gawin :((

18 Replies

Hi, 20 ako ngayon kaka graduate ko lang Nag wowork nako as HR staff nag uumpisa palang ako sa Career tapos nalaman ko Buntis ako sobrang na stress ako kasi ma dissapoint ko Parents ko kasi malaki expextation nila sakin, umabot ng 3Months di ko pa nasasabi natago ko pa Pero nakita ni mama yung Checkup Book ko tapos ayun Sinabi kona, Una nagalit sila Pero natanggap din nila, Parents padin daw sila Mas nagalit sila kasi diko sinabi agad, Kaya advice ko lang na Sabihin mona kasi matatnggap at matatanggap nila yun dahil Apo nila yang dinadala mo 🥰 Pray lang