Poop teething

Just turned 9 months si lo nung oct 8. No teeth pa kaht isa pero mga ilang araw na rin siyang twice or thrice a day magpoop which is unusual samin kase dati every other day or after 2 days kase pure bf nmn si lo. Mejo nawalan din siya ng gana kumain unlike before. Nasasamid dn sya sa laway niya kasi grabe pag lalaway. Yun nga lang po hindi naman po maga tignan teeth ni lo. Malapit na kaya siya mag ngipin? Ganan din po ba poop ng baby nyo nung nagngingipin? Mejo nagkaron din si lo ng konting butol at pamumula sa bum kakapoop niya kasi hays.

Poop teething
1 Reply

Hi mommy! Check this article po para sa signs po ng pagngingipin https://ph.theasianparent.com/namamagang-gilagid/?utm_source=search&utm_medium=app