Hello, is steam inhalation safe for pregnant women?

“Tuob” in bisaya. Helps to prevent spread of the virus.

12 Replies

hindi po pwede ang suob or steam inhalation s buntis dahil po ang baby ntin d kayang mag tolerate ng init.. sauna or suob po nkakagaan s pakiramdam ntin dib yung init nung tubig n may kasamang vicks n nalalanghap ntin.. pero kay baby discomfort yun pra syang ini steam s loob.. pwede un mag cost ng miscarriage o pagka laglag ng baby..

2y ago

Mami, hndi po naiinitan si baby kahit mag suob sya, ksi sa loob mainit talaga tsaka nakabalot si baby sa loob ng tummy ntin na nagpoprotect sknila.

Okay naman po mag suob. 3months preggy ako that time. Effective naman sya na lessen ubo at sipon ko. Tpos nung nag check up sakin si doc tinanong ko sya kubg pwede. Hindi daw nya nirerecommend pro kung okay naman daw at effective okay lng daw po.bsta wag malapit sa tyan yung inot. Sa face lng po as much as possible.

Nung buntis po ako yan lang po gawa ko lage kz ko inaatake ng allergic rhinitis eh bawal ang medicine so panay suob lang po ako at inom ng honey with kalamansi or lemon, now my baby is 13 days old, safe namn po sya and healthy 😊

Okay naman po sakin nung ginawa ko, 6 months preggy ako nun kasi may covid symptoms ako pero buti negative sa swab test, gumaling po ako kinabukasan. Effective sya..

Momshie Pag hindi po highrisk, siguro ok lang. kasi marami naman nang nakaexperience. Pero usually kasi hindi nirerecommend ang pag suob at sauna.

I did this when i got infected with covid. My pulmonologist said, its not good. Kaya i stopped. I was 20weeks pregnant then.

yes okay lang. nung nagka covid ako everyday akong nagsusuob. wag lang mainitan ang tiyan

Safe naman po ang steam inhalation during pregnancy.

safe po ginawa ko yan.

its not good po!