Hello, is steam inhalation safe for pregnant women?

“Tuob” in bisaya. Helps to prevent spread of the virus.

12 Replies

hindi po pwede ang suob or steam inhalation s buntis dahil po ang baby ntin d kayang mag tolerate ng init.. sauna or suob po nkakagaan s pakiramdam ntin dib yung init nung tubig n may kasamang vicks n nalalanghap ntin.. pero kay baby discomfort yun pra syang ini steam s loob.. pwede un mag cost ng miscarriage o pagka laglag ng baby..

3y ago

Mami, hndi po naiinitan si baby kahit mag suob sya, ksi sa loob mainit talaga tsaka nakabalot si baby sa loob ng tummy ntin na nagpoprotect sknila.