TUMUTULONG GATAS

Tumutulo ba gatas nyo sa kabilang boob pag pinapa dede nyo ang baby nyo?

25 Replies

Yes normAl ako nga ehh pina pump ko kaso hindi marunong c baby dumede sa bottle kaya yung na pump kong milk hinahalo ko sa dede ng two year old na daughter ko.. para hindi masayang.

5y ago

Ilang weeks na baby mo sis na nag simula kang mag pump?

Yes. Tapos yung anak ko pa napaka tamad dumede Tulog ng Tulog kaya both tumatagas as in basang basa na T-shirt ko. Pag pina pump ko naman sayang lang kase d nya din naman dinedede.

Yes po.. pump nio nalang po and lagay nio sa ref pra pafreeze pde nio din po idonate sa hospital ung breast milk nio pra hndi sayang

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Kelan po hihina ang supply? Or titigil.yung tulo? 1 month pa naman baby ko. Tuwing dede talaga tumutulo eh. Normal.lang ba yun?

5y ago

Yes ma, normal lang...

Pump nyo po habang nadede ganun po talaga. Sayang e. May guidelines dyan about storage ng milk and pump.

5y ago

Hihina ang supply ng gatas mo pah mahina sya dumede, di na eempty. Pag pinadede mo dapat yun talagang ayaw na nya kc hihina yun supply mo pag pinigilan mo. Pump mo, lagay mo sa breastfeeding storage bag or bottle. Tapos may proper na guidelines about dun pag store sa ref at pag nailabas mo na. Search mo lang. Ounta ka sa fb add ko Breastfeeding Pinay.

Yan ang tinatawag na let down. I pump mo, use haakaa pump. Maganda yun. Ganun use ko eh.

Yes mamsh ganyan din sa akin lalo na pag nanggigil si lo

Pag malakas sobra yung gatas

Yes po. Ganun talaga. Hehe

Before malakas let down ko. 😊

5y ago

Mga ilang months humina let down nyo po?