Clogged milk duct

Sino po dito naka experience na stock na gatas sa dede nyo. Share nyo naman po pano nag cure 😊 dipa nawawala yung akin ilang days na. May pula padin tsaka kumikirot lageh ko namn pinapa dede kay baby #advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

Careful mommy kung namumula na huwag hayaan ma sangga ni baby or anyone. pakulo ka tubig lagay mo sa tabo tapos suksok mo si susey doon hanggang sa mag leak ang gatas. unli latch kay baby at kapag hindi siya nadede mag pump kapo para di sayang and dampianbng maligamgam nq tela yung pamumula. Tatlong beses na ako nagka ganiyan dumating sa point na nabutas na yung gilid ng susey ko. hahaha so careful mommy.

3y ago

ok.. po momsh thankyou

hope this helps.