Tumulong ba ang mga parents at in-laws nyo sa gastusin nyo nung kinasal kayo?

69 Replies

Oo nung church wedding namin. Kahit nung na emergency CS dahil sa ectopic preg at d kami prepared sa expenses ni hubby tumulong sila pati parents ko at kapatid n hubby at kapatid ko tulong tulong kami kc were family.

Not the in-laws. Kaming mag-asawa lang halos sa lahat ng gastos and a little help from my mom and ninang/ninong. Yung family ko naman, sila na bahala sa isusuot nila sa entourage to lessen our expenses na din,

Nope. Kmi lhat ni fiance sa kasal.. ska sa baby. . My konti naipon.. tinutulungan lng kmi sa gastusin sa bahay kc dto ako sa knila nkikitira. D nmn sila nag de demand ng ambag nmin sa bhay. .

Labo hahahah. Kasi patakaran ng magulang ko, kanya kanya pag mag aasawa 🤣 tapos in laws ko, mga walang pera. Hahahaha. Tsaka masarapmag asawa pag mga sarili nyong pera ang gamit nyo 💕

Nope. Kme lahat ng hubby ko since kasal hanggang nabuntis at nanganak. Never silang nag offer pro okay lang naman. Yun lang nawala savings namin pro okay lang save save save nlng ulit hehe

Hindi. S side ko lang, puro huthot kay hubby. Even up to now na kinasal na kami. Naging from time to time panga2musta ng Mil ko na d naman nya gngwa dti. Kkaimbyerna. Binebaby asawa ko..

yes pero sa side ko ang maraming na ambag financially and preparations, sa side ng husband ko financially pero mababa yung binigay so samin lahat ang gastos i mean parents ko lahat

Hindi. Yung sa side ng husband ko, they don't have the means. Sa family ko naman, sa mga gown na lang nila sa entourage and giveaways pati accommodation sila nagasikaso.

Hndi po sila tumulong financially, lahat ng gastos hubby ko ako kasi walang work. Thankful naman ako sa parents ko na sila nag asikaso sa mga bisita at kasal namin.

Hindi po. Sariling pera namen mag asawa ang ginastos namen sa kasal. Pinag ipunan namen pareho ☺ masarap sa pakiramdam na wala kang utang na loob.