Tuwing Pasko or New Year ba kayo pumupunta sa mga in laws nyo?

33 Replies

No. Sa family ko lang kasi my family is the only one who's always ready to welcome us any time. Besides, we don't have communication with my husband's family, so we don't meet them at all.

Tuwing uuwi po ang asawa ko na nagttrabaho sa barko umuuwi po kme sa inlaws ko. Ang layo po namin Zamboanga kame at Bulacan sila.

Simula nung nagka anak kami ay malimit ng napunta ang mga in-laws ko para makita ang apo nila kahit hindi pasko.

Usually nagkikita lang kami for a lunch get together after Christmas. Doon na din kami nagbibigayan ng regalo.

We're the ones who visit them on Christmas eve then on Christmas day we leave for my parents' house.

Yes, pero minsan vinivisit ko sila or sila ung pumopunta dito. Para lng daw makita ako. 😂

Palitan . Now dto kme nag pasko sa bahay namin Dun naman kame sa kanila mag nnew year

Yes we spent the Christmas at my inlaws pero sa New Year, sa parents ko naman. :)

At any occassion or ordinary days basta walang ginagawa sa bahay.. :)