Tuma-tumbling na ang 1 year old ko! Yung mga anak nyo ganon din ba?

10 Replies

Oo Haha nag start gumaya sa kuya nya na inuuna ung ulo sa bed hanggang sa natuto na magtumbling ng tuluyan. Parang napakadali nga for them to do it e pero pinagsasabihan ko pa din kasi natatakot ako baka mabalian.

Yes..mommy! Ganyan din ang anak ko nung nag 1yr old sya..kaso pinagbawalan ko kc baka po gawin sa semento..ginagaya ny kc mga batang makukulit..buti now na 3yr old n sya, ndi n ny ginagawa..

Yes. Noong una sa kama. Natawa pa kami. Pero may time na muntik nya gawin sa semento kaya sinabihan ko na hindi pwede yun. Sinabihan ko din si hubby na kahit sa bed, pagbawalan.

Ay ganyan na ganyan ang 1 year old girl ko. Tumbling talaga tapos straight pa. Sinasaway ko nga kasi delikado pero minsan bigla-bigla na lang.

Oo. Nadiscover nya yun nung tinitingnan nya kami pabaligtad tapos bigla sya tumambling. Ayun lagi na ginagawa tapos aliw na aliw sya.

Talon ng talon po lalo na sa kama na akala mo ay nasa bouncing castle. Walang kapagurang talunan kahit pa-tulog na kami.

Haha di tambling pero gumugulong siya at tawa nang tawa pagbaliktad nya kami tinitignan haha ang cute!

Yes ginagawa din ng baby girl ko... pero pag nakikita ko xia sinasaway ko.. bka kc mabalian likuran.

Ung lo co de p..nagaaral p lahn xa maglakad

Ung sa akin brad nakaka one hand stand :-)