Pinapaliguan nyo ba kapag gabi ang 1 year old nyo?

168 Replies

yes mumshie.. mas komportable kasi matulog kapag presko kaya pati sa gabi nililiguan ko talaga pero quick lang, kasi hindi warm water pinanliligo ko, ayuko din kasi sanayin sa maligamgam. 😊 Kapag malamig ang panahon halfbath lang pero diko din binabasa ang likod para di sipunin. 😊

Dpende cguro yan sis ksi baby ko wala p one yr old pnapaligoan ko after dinner.. d xa mkatulog pag hndi mkligo sa gabi kaya pag may sakit mainit ulo nya ksi d xa nkk ligo sa gabi bago matulog.. hanggang ngaun mag 2 yrs old na xa jan3 routine nya tlga yan

Depende po sa klima. Lalo na pag summer para mkatulog ng mahimbing si baby. Wala nman pong problema kung papaliguan po ang baby ng gabi. Yun nga lang kung kasama mo sa bahay mother in law mo o nanay mo sasawayin ka kase old tradition sila eh hehehe...

Opo! Since 4mos hanghang ngayon, 2yo na baby girl ko. Hindi magkaka anemia o sip'on ang baby nyo pag pinapakain nang maayos at my kompletong vitamins 😁kaya nga bby girl ko, red lips pa din khit naliligo sa gabi o kahit anong klima pa yan 😁🤭

Sabi ng friend namin na pedia, stop using Manzanilla dahil nakaka dull ng utak ng baby. Kaya akala niyo nakakatulog pag nilagyan, the truth there is na-high na ang bata. Nakakatuyo raw ng utak yan ng little ones. Kaya kami we didn't use that

8y ago

ganun vah un?ginagamit co sa baby co un since nung pinanganak conxa pag matigas ung tyan nya..kase pampatanggal kabag dw

Yes, with warm water. Mas nakakatulog kasi sya agad and mahimbing tulog nya pag fresh before going to bed. I've noticed that several times na after taking a shower, tulog agad so ginagawa namin un if needed ni baby.

Nung mga nasa 7months si baby ko, nililigo ko po sya. Mainit po kasi talaga sa amin. Pero nag iinit po ako ng tubig at pagkatapos, minamassage ko sya ng manzanilla. presko naman sya, palagi mahaba ang tulog.

Yes po basta before 8pm and lukewarm water and mabilis lang wag mababad nilalagyan ko din oil before and after bathing mas napansin ko na hnd sila ngkakasipon pag ganun. My sons are 10mos and 2yrs old 😊

hindi pa pero yung pagpapaligo ko sa baby ko since month old palang sya di ako nag base sa time.. as long na di sya bagong gising nililiguan ko sya.. tsaka everyday para maginhawa pakiramdam nya