hi po mga momshie ask lang po paano dumami ang breast milk

Tulong namn po

6 Replies

Kain ng maraming masabaw na pagkain, haluan ng malunggay ang sabaw na kakainin, unlilatch kay baby, magpump ng milk para mastimulate ang breast mo, uminom ng maraming tubig at gatas, magtake ng malunggay supplements, wag mastress kasi kung pagod ang katawan at isip mo nakakaapekto din yun sa pagdaloy ng dugo sa breast para makaproduce ng gatas.

ginagawa ko po is kumakain po ng madaming malunggay po and masasabaw na pagkain. Umiinom din po ako ng gatas every morning and massage lang po sa breast.

unli latch or feed on demand. kumain ng masabaw, pwede ding sahugan ng dahon ng malunggay. mag malunggay supplements. uminom ng maraming tubig.

gulay na may sabaw malungay po, pero meron na rin gamot na pangpagatas

Salamat po sa answer mga. Momshie

unli latch lng mommy