Hello momshies tanong lang po. Paano ba sanayin sa bote ang baby., Ayaw na nya kase dumede sa bote.

Tulong namn need ko lang kase e bote baby ko

1 Reply

bago ako magwork noon, inadvise-an ako ng doctor na kung oras na magdede ni baby sa bote, wag daw ako ang magpadede kundi yung pag-iiwanan ko kay baby (mother ko) tapos lumabas ako sa room muna. why? sabi kasi niya kung ako daw magbibigay ng bote mas gugustuhin daw ni baby ma maglatch sa akin. And itry mo siya ipabottle feed pag gutom siya. btw, ilang buwan na si baby? if 1yr+ na, icup feed na lang. if buwan pa lang, try mo yung nabanggit ko sa itaas. here: https://www.babycenter.com/baby/breastfeeding/introducing-your-breastfed-baby-to-the-bottle-or-cup_473