Nakakatulog ka ba kahit magkaaway kayo ng asawa mo?

Voice your Opinion
YES
NO

1358 responses

19 Replies

ako ang hindi makatulog,samantala c hubby humihilik pa. napupuyat ako taz kinabukasan di ko sya aasikasuhin bahala sya mag-isa mag-asikaso. taz pagdating galing work di ko talaga sya pinapansin so sya na gumagawa ng way para magbati kami. Pag ako kc walang kibo damay na buong bahay,hahaha. pag ako masaya,masaya din lahat.😁

parang ngayon lang, di kami nag uusap kanina tapos tinulugan nya ko ng di kami nag uusap. di nya alam umiiyak ako. Yung na hohomesick ako kasi bagong kasal lang kami namimiss ko sa amin tapos ganito. feeling ko wala akong kakampi dito. 😔

Yan ung isang mapag a malaki namin ni hubby never pa kami nag away na pinapa abot kinabukasan. Yan kasi talaga tumatak samin na sinabi samin nung kinasal kami na pag may away or tampuhan pag usapan agad wag hayaan ipag bukas pa☺️😍

Hindi 😟 umiiyak ako tas di nya naman ako natitiis sya na yayakap sabhin nya wag kna umiyak jan .. kawawa nmn si baby natin oh !! 🤣 maramdamin din ksi ako netong buntis ako mababaw pa luha ko 😟

kpag magkatabi kami gagawa c partner ng paraan para magbati kami kahit alam nyang masasapak q sya. Hindi kami matutulog ng hindi magkayap Kpag magkasama kami Kya pag may tampuhan magbabati din kami.

di ako nakakatulog sa inis ko sa kanya..peru siya parang wala lang.. tapos mag sakit sakitan siya para pansinin ko🙄.. di ba galing..!!!

kapag si mister ang himbing ng tulog, samantalang ako hirap matulog. kaya kinabukasan hndi ko din sya papansinin 🤷

hindi aq nakakatulog hanggat d kami magbati...kung sino namn may kasalanan xa namn din nakikipagbati..

yes si hubby ang hindi makatulog at gigisingin tagala ako para mag usap at magka ayos kame

No, kasama sa rules namin yan bawal matulog ng magkaaway or may tampuhan.