tuần 18 uống nứơc dừa đựơc ch ạ

Tuan 18 uong nuoc dua fk a

18 Các câu trả lời

12 tuần là Uống được r m ơi M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Tùy theo cơ địa nữa ạ. Nếu mom bầu khỏe mạnh bình thường thì uống nhiều được, ngược lại thì uống ít ít.

Uống tốt nha mom. Tuần 3,4 trái thôi Mom iu, rãnh nhấp tim cho hình bé nhà mình nha. Cảm ơn mom ^^

Uông nhưg ko nên nhìu m ạ. Uống Dừa nhiều sợ thừa nước ối á

Dc roi mom ..ma uong ít thôi ..đừng uống nhiều kẻo bị đa ối ấy

Chưa nên uống bây h, trên 20w hãy uống nha m

Được rồi mom nha, 4m là uống đc r ạ

Đc r bạn, nhưng uống vừa phải thôi

Trên 6tháng rồi uống nha

Uống được rồi nha mom