Moi người oi.

Moi người oi. Tu lúc minh mang thai tới gio la 32tuan 5ngay minh toan di khám với siêu âm tư nhân chu k co len bệnh viện. Tới khi đâu bụng minh len bệnh viện sanh được không vay moi người

11 Các câu trả lời

được m nè. nhưng nếu tốt hơn m nên đi khám vài lần ở bv mình định sanh nha. 1 là biết được chất lượng phục vụ với chất lượng cơ sở vật chất ở đó như thế nào 2 là trong bv đã có hồ sơ bệnh án của mình. ví dụ m nhóm máu nào. có tiền sử bệnh gì không họ sẽ nắm rõ mà áp dụng các loại thuốc ha m. nên đi vài lần tuần cuối đo m

được chứ mom, mình cũng vậy siêu âm tư à, sinh mới vào viện

dc mom ơi..haha bữa h mình cũng siêu âm tư ko nè.

dc chứ mom

đc nha mom

đk m ơi

Dc mà m

ok Mom

đc m

dc m