true ba

Ttotoo po ba na pag nangitim kili kili ganun tsaka namaga ilong lalaki daw po anak?

27 Replies

sakin legit to hehehe. boy baby ko. pero depende pa din yan sa pag bubuntis mommy. hehehehe

hndi man totoo yan lalaki anak ko pero wala ako manas wala malaki ilong at maitim n batok

Myth. Nangingitim kilikili at singit singit ko tas lumaki lalo ilong ko pero babae anak ko 🤣

3y ago

same🤣ngaun naman pati leeg ko nag uumpisa na mangitim🤣

NOOOOO. Myth. Sinalo ko na lahat, lahat na umitim, namaga ilong, pero girl si baby.

No mamshie for me MYTH lang😁 ganyan ako pero GIRL si baby😊😍 😍

umitim kili kili ko, at ang laki ilong ko pero girl ang baby ko 😅

No mamshie for me MYTH lang😁 ganyan ako pero GIRL si baby😊😍

Hindi nga po. Hindi totoo.

myth. blame the hormones

Myth lang po yun Mommy.