its a baby boy

hindi pala totoo ang kasabihan na kapag blooming ka , kapag di ka maselan magbuntis , kapag hindi nangitim ang kili kili at batok , at kapag hindi namaga ang ilong at kapag bilugan ang tiyan ay baby girl daw , lahat kasi ang sabi sakin baby girl daw ,pero mali pala sila

its a baby boy
2 Replies

Ako din boy naging anak ko. Walang morning sickness, super chill at easy pregnancy. Hindi din ako choosey sa food, ayaw ko lamg amoy ng ginigisa pero hindi naman yung suka agad onti pa lang naamuy. Hindi talaga parepareho e

Yes super not true. Ako sobrang selan ko tapos girl sya 😊