Sexy time with hubby

TTC po kami ni hubby and 11 days na po ako delayed.. May pregnancy symptoms na akong nararamdaman kaya medyo maingat ako and wait muna kami mag-1 mos. bago mag-PT ulet.. Safe po ba na mag-do kami ni hubby? Mapilit/makulit po kasi sya tapos nagtatampo parang bata ang cute nya ang hirap mag-resist ?

3 Replies

Sis, kami pinagbawalan ng OB namin until matapos ang 1st trimester kasi pinakamalaki ang change of miscarriage sa first 3 months. If may history ka ng miscarriage or loss of heartbeat ni baby during your pregnancy esp 1st tri, siguro wag muna kayo magkaroon ng physical contact ni hubby. 😊

5y ago

Ah ganun po ba.. Yes po sis I will at para narin kay baby.. thank you so much 😊

Case to case basis po sis. Yung ob ko dati pinagbawalan kami magsex hnggang 3months ata yun. Pero wala naman po akong nararamdaman nun.

5y ago

Ahhh ganun ba sis thanks sa info.. Na-curious po talaga ako kasi nung 2015 nabuntis ako then nawalan ng HB si baby.. That time kasi nag-do parin kami ni hubby 6 weeks preggy pa lang ako.. I'm scared kasi baka mamaya meron na tapos mawala ulet sya 😢

Maselan kapag first trimester sis.