Sexy time with hubby

I'm 16 weeks preggy na and ask ko po kung safe po bang makipag DO kay hubby? Kahit wala kasi akong ginagawa nakahiga lang o natutulog kinukulit ako. Bangong bango din saakin at nanggigil pa rin kaya minsan napagpapabigyan. Thanks sa sasagot

2 Replies

ok lang basta di maselan. ingat lang para di magka uti at magdugo or cramps. iwasan din ang putok sa loob. may atudy na nakakalambot ng cervix kaai ang semen.

ok lang basta di maselan. ingat lang para di magka uti at magdugo or cramps. iwasan din ang putok sa loob. may study na nakakalambot ng cervix kaai ang semen.