Pills

Hello, safe pa rin ba kapag nag take na ng pills tapos every time mag DO with hubby ipinuputok nya lagi sa loob?

1 Reply

Ako po 9 years pills lang po ako. Di ako nabuntis. Pero alam ko pong hindi 100% yan. May small chance pa rin mabuntis pero bibihira. Saka dapat tamang oras mo lagi iinumin. Susundan mo yung instructions sa pakete. Ngayon pi nagdecide kami ng mister ko na mag baby na. Nagstop ako pills at nabuntis after 1 month. Okay po ang pills para sakin

4y ago

Thank you po 😊