Am I PREGNANT?

Hello po! Sorry po sa tanong, di po kasi ako mapakali. Nag do po kasi kami ni hubby during my fertile days at ovulation day ko na walang control. 4 days delayed na ko bukas base sa Flo App.. Nung 1st day po akong delayed nag PT ako pero negative naman. Ngayon po kinakabahan ako mag PT ulet baka negative na naman.. 1 week before my expected period sumasakit po breast, puson at balakang ko. Tapos po biglang nawawala, ngayon po pasumpong sumpong nalang.. Hinatayin ko nalang po siguro mag 1week bago ako mag PT ulet or pwedi na po bukas? Salamat po..

2 Replies

Pwde na po bukas pero para mas klaro ung line pwde hintayin hanggang next week

MagPT na lang po kayo just to make sure😊