bé e 1 tuổi bị viêm phế quản hôm nay hôm t3, ngày đầu dùng kháng sinh bé ngủ chân tay cứ giật giật,

trở mk dụi mũi, ho có s k các m? Em tập đầu ạ!!!

bé e 1 tuổi bị viêm phế quản hôm nay hôm t3, ngày đầu dùng kháng sinh bé ngủ chân tay cứ giật giật,
8 Các câu trả lời

chắc không sau đâu mom,giờ Ng ta có chích ngừa viêm phổi nữa á mom,mom có Tiêm cho con không?

Bị bệnh nên người con mệt vậy đấy m, m theo dõi con, tái khám theo chỉ định của bs.

Nếu con có biểu hiện bất thường thì m nên tái khám sớm để được bác sĩ theo dõi

mk nghĩ do bé ốm mệt, ng bé yếu nên vậy. thường những bé gầy hay bị vậy.

chắc con mệt nên vậy đó m. chúc bé mau khỏi bệnh nhé

Tái khám hỏi BS xem.sao Mom

bé đau mệt nên z thôi m

tội nghiệp 🥺