.

Các mom cho e ý kiến với ạ Con e được 3 tháng. Hôm nay con e đi khám bác sĩ chuẩn đoán bị viêm họng nhẹ và viêm phế quản nhẹ. Bs có kê kháng sinh và siro.... Nhưng e nghe nói k nên dùng kháng sinh các c biết cho e ý kiến với ạ

.
2 Các câu trả lời

Bé bị viêm họng nhẹ chị thử dùng nước muối ấm nhỏ mũi cho bé với trước khi ngủ matsa chân bằng dầu tràm xem chứ mới bị mà dùng kháng sinh tội bé với để tăng sức đề kháng cho bé chị ăn tỏi vào nhé tỏi là kháng sinh tự nhiên con đang bú mẹ ăn sẽ ra sữa giúp con có đề kháng

5y ago

Vâng mình cảm ơn nhé

😓