Nổi lòng người mẹ😂

Trời ạ, có ai như em không? Mang nặng đẻ đau cả 9 tháng 10 ngày. Mong mỏi chờ đợi con lớn từng ngày... Chăm sóc cẩn thận từng li một. Do mình mẹ chăm sóc thôi 😊 Bé con lớn lên khỏe mạnh thông minh thì nói do bên nhà nội con mới vậy, gặp phải nhà nội thông minh nên cháu mới thông minh, chứ mà giống nhà mẹ nó thì chắc chỉ biết lầm lì, ngu ngơ không hoạt bát đâu ... Bé có lúm đồng tiền xinh xinh giống mẹ, bé giống mẹ nè....Nhưng không, lục tung cả dòng họ nhà nội lên xem ai có lúm đồng tiền thì nói là giống người đó chứ chả nói là do giống mẹ đâu, sống chết cũng không thừa nhận 😂 Da đen thì do giống mẹ, trộm vía bé thay da trắng hồng sáng sủa thì do gen nội bé mới trắng như vậy ... Trời ạ, có cái Tết tính vui vẻ được dịp này ai dè nuốt cơm không trôi các mom ạ🤣🤣

9 Các câu trả lời

Hầu như nhà ai cũng thế m ơi. Con mình chả được công nhận điểm gì giống mình mà chỉ giống bên nội thôi☺️

U là chời!! làm sao có thể tào lao mía lao như vại được chứ, thật k thể tin nổi, tào lao cả 1 dòng họ..🤣🤣

2y ago

nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất luôn ấy chứ, kể nhiêu đó hơi bị ít á😂

e đọc mà nghe muốn sang chấn tâm lý luôn , người dưng nước lã làm sao bằng người trông nhà 😓

mạn phép cho cmt 1 câu nhà ck mom hãm cành cạch nhẩy 😌 gặp tui là đã bốp chát lại rồi í 😂

2y ago

sự thật á mom, đang ngồi ăn cơm thì kêu hen bé con mang giống máu nhà nội chứ như trên đấy chắc nó ngu đần rồi, nhiều thứ còn hãm hơn nữa 🙃

Hehe...giống t thế mom,chưa nghe ai nói gì tốt về mẹ nó

2y ago

hi,nhiu lúc thấy bun CS này.🙂

đọc xong thấy đúng là không trôi thật; -;

Cố gắng lên mom

😁😁

Chán vl