Phận con gái. Đúng ko các mẹ

Có bầu rồi cưới - Thì hư Mãi ko sinh được - Là hỏng Sinh con giống cha - Đẻ thuê Sinh con giống mẹ - Nhìn chả giống ai Nuôi con học hỏi - Ôi dào vẽ chuyện Nuôi con bản năng - Vụng còn dốt nát Sinh chưa đi làm - Chân dung ăn bám Sinh xong đi làm - Khổ thân đứa bé Nuôi con sữa mẹ - Có chất gì đâu Nuôi con sữa ngoài - Ko bằng bú mẹ Cho con ti mẹ - Ăn mỗi sữa còi , chả dc thông minh Cho con ti bình - Làm gì có sữa , tốn kém ai chi Đóng bỉm làm gì - Cởi ra chết nóng Cởi bỉm mặc quần - Đi đâu cũng tè, ị ra ai bế Lấy được ck chiều - Mèo mù cá rán Lấy ck vũ phu - Ui ngu thì chết Lấy ck bê bết - Chỉ làm trò cừoi Lấy được ck lười - Trời sinh một cặp Ra đường có gặp - Suốt ngày rong chơi Về nhà ôm con - Lười làm chốn việc ... Đi đến tiệc tùng - Lùng nhùng bụng xổ Nói chung có rổ - Cũng chả kể xong Phận gái chỉ mong - Có người bầu bạn

19 Các câu trả lời

k cần chỉnh lun m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

đúng luôn mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chuẩn mom ạ,cũng muốn có con gái,mà sợ phận con gái lại khổ

ầy, may mắn chúng ta gặp nhau trong đây làm bầu bạn m nhỉ

4y ago

bắt tay, bắt tay 😊

chuẩn quá luôn mom.. khổ đủ đường chả ai thấu..😔😔

4y ago

vâng chỉ phụ nữ chúng mình mới thấu được thôi ạ

quá chuan luon m hihi.

chuẩn phết mom😆

haiz nghe mà buồn

Quá chuẩn ạ