Có mom nào gửi con từ 6 tháng tuổi không

Trời ơi hai vợ chồng làm công nhân, lương hai người ba cộc ba đồng, ban đầu cũng đủ ăn đủ sống mà từ ngày có con nó tiêu tiền kinh khủng. sắp tới hết thai sản, mình tính đi làm lại để có đồng ra đồng vào mua sữa cho con, mà thấy con đang nhỏ quá. Tội con kinh khủng, có mom nào gửi con từ những ngày còn nhỏ vậy không ạ.

10 Các câu trả lời

bé còn nhỏ, nếu nhờ ông bà hay người thân trông thì sẽ yên tâm hơn. Chứ đi nhà trẻ nhiều bé họ không chăm sóc tốt như người thân đâu

mình thì chưa. mom nhờ bà nội ngoại j vào chăm bé dùm đến 1 tuổi rồi đi học mom

6m nhỏ lắm. nhờ người nhà trông hộ đỡ đi mom. 6m đi nhà trẻ tội nghiệp

6m gửi con hơi sớm mom ạ. bé nhà e 2 tuổi cho đi trẻ em thấy thương quá.

6m nhỏ quá m ơi khổ con lắm

nhỏ quá m ơi, ít cũng 18th

6m thì còn nhỏ quá m ơi

nhỏ quá thương lắm

6m nhỏ quá mom

mình không