baby

Trẻ sơ sinh thường xuyên xì hơi có bình thường k các mom? Bé mình 1thang rất hay xì hơi, còn xì hơi rất to nữa ạ. Có bé nào giống bé nhà mình k ạ?

25 Các câu trả lời

Hắt hơi là do mũi bé nhạy cảm nen tý bụi cug lm cho bé hắt hơi. Còn xì hơi đc là tốt ák m, bé mih con gái mà suốt ngày làm đùg đùg ý😁😁

K sao đâu m.Bé nhà t đây 2t xì hơi như ng lớn.tiếng to tướng mà ngày kb xì bao nhiêu lần luôn.tiêu hóa tốt nên mới thế

Bình thường nhé bạn. Bé con mình xì hơi từ lúc mới sanh, càng ngày xì hơi càng nhìu lần.

Xì hơi đc là do đường tiêu hóa của con rất tốt hấp thụ thức ăn nhanh nên mẹ yên tâm

Xì hơi thường xuyên là tốt đó mom. Trộm vía e bé có hệ tiêu hóa ổn đấy

Tr xì hơi v mới tốt . Tiêu hóa đc đó mom . Con e xì hơi , đánh bụp bụp hk á

Vậy là tốt đó. Bé nhà em bị đầy hơi không xì ra được nè!

bé nhà m trước cũng hay xì như vậy.dần dần lớn bớt đi à

mình còn hay chọc là như bắn pháo bông ấy nữa mom à 🤣🤣

Bé mình cũng vậy nè, kg sao đâu mom đừng lo