Trẻ 1 tháng 20 ngày 3 ngày không ị xì hơi nhìu

#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn Trẻ 1 tháng 20 ngày 4 ngày không ị xì hơi nhìu có sao không các mom

11 Các câu trả lời

m nên cho con bú nhiều hơn, matxa bụng con theo chiều kim đồng hồ, nếu bé vẫn ăn, ngủ bình thường thì không sao m nhé

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, bơ, khoai lang, sữa chua cho bé bú. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi nè

chắc thời kỳ giãn ruột sinh lý. mom theo dõi nếu trong vòng 1 tuần bé ko đi thì đi khám mom à

Mom massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp cho bé nhé

mom massage bụng cho bé Theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp cho bé nha

massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ,bé ăn,ngủ bt thì ko lo mom nhé

m massage bụng cho bé nè, m nấu rau ngót ăn nhiều vào rồi cho con bú nha

m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đu chín r cho bé bú nha..

mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé