trẻ 3 tuổi bị chảy máu cam e lo qua phải làm sao cho con hết bị

10 Các câu trả lời

giống bé nhà e.bé e cũg hay chảy lắm mà hôm qua đưa đi khám bs lại bảo k seo..mom thử nấu cah đậu hũ trắng vs lá hẹ cho bé ăn cho mát nha,bổ sung thêm Vitamin và trái cây cho bé nha mom.

ktra xem có phải do bé cạy mũi k. hoặc cho con đi khám, vì sợ bệnh lý ấy mom

Con mình cũng vừa bị chảy máu cam. Cũng lo lắng nhưng đi khám thì k sao.

vâng cảm ơn các mom ạ

m cho con đi khám xem s

cho bé đi khám đi m

m cho bé đi khám xem

đi khám mom ơi

Đi khám mom à

đi khám m nha