Chảy máu cam ở trẻ em có nguy hiểm không

Cho em hỏi với! Lo quá! Bé nhà em gần 3 tuổi, bé hay bị chảy máu cam, tháng 1-2 lần Lúc nãy cũng bị chảy, chảy tầm 5ph thì thấy 1 sợi máu đông chảy ra sau đó khỏi t3 đc xin nghỉ em định cho con đi khám ở Hà Nội Cho em hỏi chảy máu cam nt có nguy hiểm k ạ?vì giờ nằm lo quá nên khám ở nhi TW hay bv tai mũi họng ạ Em cảm ơn!

8 Các câu trả lời

Ko biết có phải do mh yếu tâm lý ko mà con mh chỉ bất thường chút xíu thôi là cho đi viện ngay và luôn cho yên tâm chứ hỏi chảy máu cam ở trẻ nhỏ có nguy hiểm không thì chỉ có bsi mới biết chính xác đc thôi. Mh tìm hiểu thì máu chảy liên tục dù đã sơ cứu. Trẻ bị chảy máu cam tái đi tái lại trong thời gian ngắn. Kèm theo triệu chứng chóng mặt, khó thở, tim đập nhanh, sốt là dấu hiệu nguy hiểm đó mom

Tốt nhất c cứ cho ra nhi TW khám c ạ. Tất cả các vấn đề của trẻ em thì nhi vẫn là tốt nhất. Ku nhà e cũng thỉnh thoảng bị chảy máu nh do bạn ấy ngoáy mũi nên mạch máu trong mũi vỡ ra. Nhưng mà trẻ hay bị chảy máu cam có nguy hiểm không thì còn cần khám xong mới biết đc, có khi do con thiếu chất nen cơ thể dễ bị vụ này đó mom

m nghe nói chảy máu cam là do thiếu C đó, mom cho con đi khám đi, khám nhi là đc

M cho con ra Nhi TW nhé. Vẫn có chuyên khoa về tai mũi họng đó

cho bé đi khám ngay nha m..

Cho bé đi khám Mom nhé

đi khám bên Nhi đi mom

đưa bé đi khám đi m