Không còn rụng tóc khi mang thai. Có mom nào như em ko ạ ?

Trước đây em bị rụng tóc kinh khủng, đến khi có thai tháng T5 vẫn còn rụng nhiều. Nhưng qua tháng T6 thì chợt nhận ra ko còn tình trạng rụng tóc nữa. Vì dạo này về quê ở nên em lười ko để ý tóc tai nhiều nữa. Giờ mỗi lần gội chỉ có vài ba sợi thôi, chải hay vuốt cũng ko thấy rụng. Em mừng khôn siết các Mom ạ😆. Nhưng mà nghĩ lại thì em mới bổ sung thêm sắt, và double lượng canxi lên trong từ bắt đầu tháng T5. Có thể vì vậy nên tóc em mới ko còn rụng nữa các Mom ạ. Các Mom bị rụng tóc khi mang thai hoặc sau sinh nên kiểm tra xem có bị thiếu sắt ko nhé.

6 Các câu trả lời

không rụng là do e bé mọc tóc mẹ cũng mọc theo nhé. nào đẻ rồi thì sẽ rụng bớt đi phần tóc đó thôi. bé nhà mình tóc nhiều nên lúc bầu tóc mình dày lên hẳn luôn, đẻ xong rụng quá trời

mang bầu mình ăn nhiều dinh dưỡng nuôi con trong cơ thể thì tóc sẽ hấp thụ dc các vitamin. nhưng khi đẻ xong có bao nhiêu dưỡng chất qua sữa con bú hết, ko uống đủ vitamin sẽ bị rụng

1y ago

vâng đẻ xong phải uống thêm ít nhất 6th để có chất cho con nữa

Đúng rồi m, trong khi bầu tóc mình k rụng mà còn lên dày í, sau sinh thì lại bị rụng quá trời

1y ago

tóc dày lên là do con mọc tóc mẹ cũng mọc theo, tới khi đẻ ra con nhiều tóc thì mẹ rụng càng nhiều

Sau sinh tầm 3-4 tháng rụng tả tơi. Bầu với vừa sau sinh tóc đẹp lắm hehe.

Mk sinh xong bị rụng nhiều lắm

Sinh xong rụng như lá mùa thu nha mom

1y ago

mom ơi sau sinh mom vẫn duy trì uống sắt và canxi ko ?