Các mom cho e hỏi bé 1 tuổi đi ị 3 lần 1 ngày có sao không ạ phân bé ăn gì đi ra đấy ạ

Trước đây bé cũng đều đặn 1l 1 ngày nhưng dạo gần đây bé đi 3l ạ

4 Các câu trả lời

Có tiêu chảy ko hay phân cục. Bé nhà mình nhiều khi vẫn đi vậy. Kiểu như đi phân cục bé rặn dc tí rồi thôi, xong sau đó lại đi tiếp. Còn trong phân thấy có thức ăn nguyên thì cũng bth mà, nếu bé ăn miếng carot to ko hấp thu dc thì đi ra.

7mo ago

Vâng đúng kiểu con nhà em thế ạ

ăn gì ra đó là sao mom, tầm này vẫn cho con ăn cháo chứ, bé nào nhai tốt ms nên cho ăn thô.

7mo ago

chắc chưa tiêu hóa đc mom cho con ăn đồ mềm dễ tiêu hóa thôi. chưa ăn thô đc

bé đi phân sống nên bổ sung men tiêu hóa

Bé có thay đổi thực đơn món ăn khác ko mom

7mo ago

Dạ bé ăn thô hơn ạ, bé thích ăn rau củ luộc tự cắn ăn