Mẹ nào có thuốc kinh nguyệt đều hơn thì chỉ em với. Mà uống thuốc thì có ảnh hưởng đến sữa cho con k

Trước em k thường đau bụng khi tới tháng, k hiểu sao mà sau khi sinh bé thì em đau bụng khủng khiếp, xương tuỷ như muốn gãy ra. Ra nhiều mà còn lại k đều. Chẳng hiểu nội tiết thế nào mà loạn lên như vậy. Tính tình cũg cáu bẩn hẳn luôn. Mẹ nào có thuốc kinh nguyệt đều hơn thì chỉ em với. Mà uống thuốc thì có ảnh hưởng đến sữa cho con k các chị.

6 Các câu trả lời

mình cũng giốngm nè sinh xong tự dưng đau bụng và thất thg m uống vitamin e bổ sung nội tiết tố xem sao

M có quen ng cắt thuốc dân tộc dao b ạ, cần thì m gửi địa chỉ ạ

thường sau sinh thì sẽ rối loạn kinh nguyệt vài tháng mom ạ

Mom thử uống Cao ít mẫu xem thế nào .

Mình cũng quan tâm ạ

cùng quan tâm ạ