Bé nhẹ cân

Trông ổng kìa 😆. Hơn 1 tháng rưỡi rồi mà chưa được 5kg. Mn chia sẻ kinh nghiệm cho bé tăng cân với

Bé nhẹ cân
12 Các câu trả lời

mỗi tuần bé tăng ít nhất 140g thì mẹ đừng tự gây áp lực cho mình rằng sao con nhẹ cân mẹ nhé. mẹ ko nói khi bé sinh ra bé nặng bao nhiêu kí nên mọi người ở đây cũng chỉ có thể có góp ý chung chung với mẹ vậy thôi ha.

ăn mấy món giàu đạm với uống lợi sữa đi mom sữa đặc lắm. mom hỏi Zalo c này tv cho mom này 0989688394

mom ăn đầy đủ chất rồi cho con bú. Nhưng tăng cân hay ko thì còn phải tùy bé hấp thu dc bao nhiêu

Bạn ăn đa dạng thức ăn và chịu khó cho con bú nhiều nhé

bé khỏe ăn ngủ vui chơi bình thường là được nhe m

be khoe mạnh và moi tháng tang 700g den 1kg là ok

trộm vía, chúc bé mau ăn chóng lớn

ăn thức ăn dinh dưỡng, cho bú nhiều m

Như vậy bình thường mà

chúc né khoẻ ham ăn nhé