Mẹ nhớ Cherry rất nhiều 🖤

Tròn 18 tuần em bé rời xa mẹ , tròn 18 tuần em đi mãi chẳng về. Chắc do ở bên mẹ chán lắm nên em đi đúng không? Là mẹ ko tốt phải không em ! App này mẹ vẫn giữ như ngày em còn bên mẹ . Hôm nay em bé được 25 tuần 4 ngày rồi này 😊 Chàng trai của mẹ lớn nhanh thế nhỉ? Bỏ mẹ đi mãi chẳng về vậy em ơi mẹ sống thế nào đây? Trần Hải Đăng mẹ nhớ em 🖤

22 Các câu trả lời

Em cũng vừa mất bé ở tuần thứ 17. Cảm giác nghe tin mà như muốn ngất đi. Nỗi đau ko thể nào nói hết. .... Chia buồn cùng mom. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình mom.

12mo ago

Vâng. Em cũng day dứt. Suy nghĩ mất ngủ bao đêm ấy. Cứ nghĩ tới lại khóc. Tính tới bây giờ cũng gần 1 tháng rồi. Đành cố gắng vượt qua để bước tiếp thôi mom ạ. Mom cố lên nhé.

mình cũng vậy mất Con ở tuần thứ 36. bây h mình đã có 2be. 1trai 1gai ui. mom Cô gắng lên nhé . thiên thần nhỏ sẽ đến với mom nhanh thôi

12mo ago

giống mình vậy cũng mất con ở tuần 36 hiện tại có 2 bé trai rồi cũng vì sự chủ quan của mẹ con k đạp mấy ngày để chuyển dạ ms đi khám thì còn đã k còn nữa mẹ mải làm k chăm lo bản thân để con bị suy dinh dưỡng nặng, cạn nước ối. cuối cùng chúc m sớm sẽ có bé lại nhé

Cố lên Mom.Nghe Mom tâm sự mình muốn khóc luôn. Đúng là nỗi đau mất con nó đau đớn lắm. Mom gắng lên con sẽ lại về Mom nhé ❤

đồng cảm với mom, mh cũng từng mất con vào tuần 38 nên mh hiểu, nhưng mom ơi hãy cố gắng giữ sức khỏe rồi con sẽ đến bên gđ.

12mo ago

Dạ cám ơn mom đã chia sẻ ạ, xin lỗi vì đã hỏi nhiều về chuyện buồn của chị ạ

chia buồn cùng mom ạ,hồi năm ngoái cuối năm 2021-đầu năm 2022 em cũng bị giống mom,nhưng con em 39 tuần ,cố gắng lên mom nhé

12mo ago

Em cũng muốn biết nguyên nhân ạ

một nỗi buồn của các mẹ xin chia buồn cùng bạn 😔 cố lên bạn nhé duyên số con không hợp với mình thôi

Nguyên nhân và triệu chứng là gì vậy Mom? Chia sẻ chút để những người đang ở tuần như vậy đề phòng nữa.

12mo ago

nghe mom chia sẻ thích nhỉ mk thực sự rất nhớ cảm giác ấy đến giờ qua 49 ngày của con rồi nhưng mk vẫn ko quên đc

mom co gag lên nhe, có con nhỏ đọc bài viết của mom mà nghẹn lòng rơi nước mắt 😥

cố lên mom rồi e sẽ sớm quay lại với mom mà đừng quá đau lòng

cố gắng lên mom rồi huy vọng sẽ lại đến với m thui